Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/01/2014  

Giới thiệu đôi nét về trường
Trường Mầm non Hoàng Nhi, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1997 đến nay, với 2 cơ sở và hơn 15 năm kinh nghiệm. Mầm Non Hoàng Nhi là trường mầm non  chăm sóc và dạy trẻ có độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. 
Với khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ toàn diện đồng thời tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất để trẻ luôn được khích lệ thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…
Mỗi lớp học đều luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu về các chủ đề học tập thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua các chủ đề đó sẽ giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Sự lựa chọn chủ đề dựa trên các mối quan tâm, ý tưởng, sở thích của trẻ đồng thời kết hợp với các nội dung giáo dục theo yêu cầu của chương trình của Bộ Giáo Dục đề ra.

 

Với quan niệm, trẻ đến trường “Mỗi ngày đi học là một ngày vui”, Trường Mầm Non Hoàng Nhi là nơi đầy ắp những hoạt động khuyến khích sự phát triển của trẻ.

Số lượt xem : 10248