Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 09:53 15/11/2016

Tham quan Vincom Plaza - Các bé trường mầm non Hoàng Nhi

Các chú lính cứu hỏa nhí đến từ mầm non Hoàng Nhi

Sáng nay 09/11/16, Trường mầm non Hoàng Nhi tổ chức cho các bé được khám phá khu vui chơi giáo dục Vincom Plaza Đà Nẵng. Tại đây, các con được thỏa sức khám phá những mô hình hướng nghiệp hiện đại, đem đến những trải nghiệm lý thú như sở cứu hỏa, bệnh viện đa khoa, học viện quân đội, ngôi sao thời trang…Đồng thời, các bé cũng được tự do khám phá những trò chơi giải trí trong khu vực chơi như xe điện đụng, xem phim 5D, Games, vườn cổ tích….

Nào mình cùng lên xe buýt. Nào mình cùng đi chơi nhé

Các con được mặc những trang phục của lính cứu hỏa thực thụ, được di chuyển trên chiếc xe chữa cháy ra hiện trường để dập lửa.

Các bác sĩ tương lai đang cùng nhau bàn luận cách bảo vệ hàm răng bé trắng đẹp

Các con được khoác lên mình của các chú bộ đội. Được tham gia huấn luyện quân sự.